HỘP CHÁNH NIỆM

520.200đ 612.000đ -15%

HỘP CHÁNH NIỆM- MINDFULNESS BOX là hộp gồm 10 lá bồ đề, ghi các câu chánh niệm trên mỗi lá bồ đề, và 1 cuốn sổ chánh niệm giải thích ý nghĩa từng câu.


Hết hàng

HỘP CHÁNH NIỆM- MINDFULNESS BOX là hộp gồm 10 lá bồ đề, ghi các câu chánh niệm trên mỗi lá bồ đề.

🕯Ý tưởng là HỘP CHÁNH NIỆM ra đời để các bạn có ý niệm, với tâm trí thực hành chánh niệm.

☸️Chánh niệm là “tỉnh thức và nhận biết chúng ta đang sống trong giây phút hiện tại”. Hoặc nói một cách đơn giản hơn nữa, Chánh nhiệm là tập trung hoàn toàn tâm ý và tận hưởng từng giây phút của hiện tại. Khi có Chánh Niệm sẽ giúp chúng ta cải thiện sức khỏe, từ đó hiểu rõ hơn về cảm giác của những căng thẳng mệt mỏi, có được tinh thần ổn định hơn. Thực hành chánh niệm có hiệu quả giúp con người giảm căng thẳng, cải thiện khả năng tập trung và hồi phục thần kinh tự chủ.

☸️Khi nhắc đến “Chánh niệm” nhiều người hay lầm tưởng nó là một cái gì đó đậm chất “tôn giáo”. Tuy nhiên sự thật hoàn toàn không phải như vậy, là vì theo những nghiên cứu khoa học mới nhất, thực hành chánh niệm có hiệu quả giúp con người giảm căng thẳng, cải thiện khả năng tập trung và hồi phục thần kinh tự chủ. Những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới hiện nay như Google, Facebook, Intel, Mckinsey hay những nhà chính trị gia nổi tiếng trên thế giới đều đang khuyến khích nhân viên của mình thực hành thiền chánh niệm. Bên cạnh đó, còn có cả những báo cáo khi cho những học sinh tiểu học thực hành chánh niệm ở nhà trường thì kết quả là tỷ lệ bắt nạt học sinh hay phân biệt đối xử đã được giảm đi rõ rệt. Chánh niệm sẽ giúp chúng ta vượt qua được những phán xét hoặc những cảm giác như sợ hãi, phản đối đưa tâm trí của chúng ta vào nơi không có những suy nghĩ miên man, tạp niệm. HIỆU QUẢ CỦA THỰC HÀNH CHÁNH NIỆM

1. Tăng khả năng tập trung

2. Thanh lọc tư tưởng, giảm căng thẳng

3. Tăng năng lực trực giác, khả năng sáng tạo

4. Tăng chất lượng của giấc ngủ

🍂Tập trung vào hơi thở sẽ giúp thần kinh giao cảm và thần kinh phó giao cảm trở nên cân bằng hơn, tình trạng căng thẳng của cơ thể cũng được giải tỏa và giúp chúng ta có được một giấc ngủ tốt hơn.

🍂Hiện nay “Chánh niệm” đang từng bước đi sâu vào đời sống của những người dân trên toàn thế giới, và Hộp Chánh Niệm này ra đời với chủ ý góp phần việc Chánh Niệm sẽ được chú ý nhiều hơn ở Việt Nam chúng ta.

10 lá bồ đề trong Hộp Chánh Niệm là những lá sau:

1. CHÁNH NIỆM là suối nguồn hạnh phúc

2. Ăn trong chánh niệm sống trong TỈNH THỨC

3. AN khi thở LẠC khi đi

4. Con TRÂN QUÝ những năm tháng còn lại

5. Không DIỆT không sinh đừng sợ hãi

6. Có BÙN mới có sen

7. NGỒI thật vững chãi chuyện gì cũng qua

8. AN TRÚ trong hiện tại

9. Càng nhìn càng HIỂU rõ biết lắng biết THƯƠNG sâu

10. Con HẠNH PHÚC lắm khi thấy ba và mẹ có hạnh phúc.

Đã thêm vào giỏ hàng