Sách thẻ tre Tùng Lâm Pháp Yếu

480.000đ 800.000đ -40%

Sách thẻ tre tức TRÚC THƯ là loại công cụ chính để lưu trữ tài liệu ở Trung Quốc trước thế kỉ thứ hai sau công nguyên.chữ viết bởi VÔ MINH THƯ PHÁP. Các bạn quan tâm thì đặt hàng VÔ MINH THƯ PHÁP viết, mỗi tác phẩm không quá 200 chữ.Với những bạn yêu thích văn hóa cổ xưa, cuốn sách sẽ là một món ăn tinh thần mà bạn nên sở hữu.


Hết hàng

VÔ MINH THƯ PHÁP giới thiệu các bạn 1 sản phẩm mới, là 𝗦𝗔́𝗖𝗛 𝗧𝗛𝗘̉ 𝗧𝗥𝗘 tức TRÚC THƯ (简 牍) là loại công cụ chính để lưu trữ tài liệu ở Trung Quốc trước thế kỉ thứ hai sau công nguyên. Vào thời điểm đó, tre là thứ nguyên liệu dễ kiếm, dễ chế tác nhất mà con người có thể sử dụng để lưu trữ văn bản so với công nghệ lỗi thời lúc bấy giờ. Người ta cũng sử dụng lụa nhưng không thông dụng bằng vì chúng tốn kém hơn. Mỗi thẻ tre rộng khoảng 2 cm và dài bằng chiếc đũa, chữ được viết theo chiều dọc tạo thành một cột, mỗi thẻ chứa khoảng 10 Hán tự cổ. Đối với các văn bản dài hơn, người ta dùng nhiều thẻ tre liên kết với nhau bằng một sợi dây dài.

Sách thẻ tre chỉ thật sự bị thất sủng khi giấy viết ra đời . Nhưng đến ngày nay , nó lại được ưa chuộng hoặc với các bạn thích sưu tầm những món đồ mang hơi hướng cổ xưa như sách thẻ tre này.

Với những bạn yêu thích văn hóa cổ xưa, cuốn sách sẽ là một món ăn tinh thần mà bạn nên sở hữu

📐Khổ 𝟮𝟰𝘅𝟲𝟬𝗰𝗺.

🍂 Chất liệu: tre tự nhiên

✍️ chữ viết bởi VÔ MINH THƯ PHÁP, trên thị trường có bán sách thẻ tre có chữ sẵn với nội dung phong phú như :Trà Kinh , Đại Bi Chú , Tâm Kinh , Binh Pháp Tôn Tử, nhưng VÔ MINH THƯ PHÁP chỉ mua sách thẻ tre không chữ, rồi viết chữ mình lên. Các bạn quan tâm thì đặt hàng VÔ MINH THƯ PHÁP viết, mỗi tác phẩm không quá 200 chữ.

mời các bạn xem clip VÔ MINH THƯ PHÁP viết, tác phẩm TÙNG LÂM PHÁP YẾU.

 

,

 

 

Sản phẩm liên quan

Sách thẻ tre chữ BUÔNG

455.000đ 700.000đ -35%

Sách thẻ tre tức TRÚC THƯ là loại công cụ chính để lưu trữ tài liệu ở Trung Quốc trước thế kỉ thứ hai sau công nguyên.chữ viết bởi VÔ MINH THƯ PHÁP. Các bạn quan tâm thì đặt hàng VÔ MINH THƯ PHÁP viết, mỗi tác phẩm không quá 200 chữ.Với những bạn yêu thích văn hóa cổ xưa, cuốn sách sẽ là một món ăn tinh thần mà bạn nên sở hữu. Một tác phẩm viết trên sách thẻ tre chữ BUÔNG
Đã thêm vào giỏ hàng